LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Tuổi trẻ Nghệ An vững ý chí - trọn niềm tin (09/10/2020 10:06 PM)

Tối 8/10, tại thành phố Vinh, Tỉnh đoàn Nghệ An đã tổ chức Chương trình “Tuổi trẻ Nghệ An vững ý chí - trọn niềm tin” nhằm chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Nghệ An lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Tới dự chương trình về phía lãnh đạo tỉnh có các đồng chí: Nguyễn Xuân Sơn - Phó Bí thư Thường trực; Lê Hồng Vinh - Ủy viên ban thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Cao Thị Hiền - Ủy viên ban thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Thị Thu Hường - Ủy viên ban thường vụ tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo tỉnh ủy; Ngọc Kim Nam - Ủy viên ban thường vụ tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận tỉnh ủy.

Về phía tỉnh đoàn có các đồng chí: Lê Văn Lương - Phó Bí thư phụ trách; Chu Đức Thái - Phó Bí thư; Phạm Văn Toàn - Phó Bí thư cùng đông đảo gần 200 đoàn viên tiêu biểu trên địa bàn tỉnh cùng dự.

 

Toàn cảnh Chương trình

Phát biểu khai mạc diễn đàn, đồng chí Lê Văn Lương - Phó Bí thư phụ trách cho biết: Từ cuối năm 2019, Tỉnh đoàn đã xây dựng kế hoạch và sớm triển khai các hoạt động và phong trào thi đua chào mừng hướng về Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và diễn đàn “Tuổi trẻ Nghệ An vững ý chí - trọn niềm tin” là một trong những hoạt động thiết thực như thế.

 

Đồng chí Lê Văn Lương - Phó Bí thư phụ trách Tỉnh đoàn

phát biểu khai mạc diễn đàn.

Phát biểu khai mạc tại diễn đàn, đồng chí Lê Văn Lương - Phó Bí thư phụ trách Tỉnh đoàn nhấn mạnh: “Diễn đàn Tuổi trẻ Nghệ An vững ý chí - trọn niềm tin là dịp để đoàn viên thanh niên, đảng viên trẻ bày tỏ niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, sự trung thành tuyệt đối của tuổi trẻ đối với Đảng. Bên cạnh đó, thông qua diễn đàn đoàn viên thanh niên cũng có cơ hội để trực tiếp bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị, đề xuất đối với các cấp ủy Đảng, chính quyền về những vấn đề liên quan đến đời sống, học tập, rèn luyện, nghề nghiệp, việc làm... Từ đó thể hiện quyết tâm, khát vọng vươn lên của tuổi trẻ xứ Nghệ góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển”

Tại diễn đàn, các đoàn viên Thanh niên tiêu biển đã giao lưu với các các cựu đoàn viên Thanh niên, Thanh niên xung phong. Chia sẻ tại diễn đàn đồng chí Mạc Văn Nguyên - Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy Tương Dương khẳng định: “Dù ở thời điểm nào, hay vùng miền nào thì tổ chức đoàn luôn được Đảng tin tưởng, là cánh tay đắc lực, tạo điều kiện cho tuổi trẻ và các phong trào của đoàn hoạt động. Dưới sự quan tâm lãnh đạo chỉ đạo của cấp ủy, phong trào đoàn không ngừng phát triển, lớn mạnh. Trưởng thành từ môi trường đoàn giúp tôi có được môi trường để cống hiến, rèn bản lĩnh chính trị, đạo đức, phẩm chất. Qua các hoạt động phong trào Đoàn đã góp phần bồi đắp lý tưởng sống nhân ái và từ đó có động lực và ý chí vươn lên trong cuộc sống.

Phát biểu tại diễn đàn, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Sơn đánh giá cao những đóng góp của Đoàn thanh niên và tuổi trẻ trong quá trình phát triển của tỉnh. Từ các phong trào của Đoàn đã góp phần khơi dậy và phát huy được phẩm chất tốt đẹp của con người xứ Nghệ, rèn luyện thanh niên Nghệ An sống có lý tưởng, hoài bão, phấn đấu học tập, chủ động lập thân, lập nghiệp.

 

Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Sơn phát biểu.

Đồng chí mong muốn: “Với khát vọng, quyết tâm cùng sự sáng tạo và đổi mới không ngừng của các cấp bộ Đoàn, tôi tin tưởng và kỳ vọng tuổi trẻ tỉnh nhà sẽ tiếp tục giương cao ngọn cờ vinh quang của tổ chức Đoàn. Tiếp bước truyền thống cha anh, nắm chắc thời cơ vận hội, khắc phục mọi khó khăn, thách thức, phấn đấu cùng toàn Đảng, toàn quân và toàn dân giữ vững thành quả cách mạng, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2020 – 2025”.

Bài và ảnh: Võ Đại Khoa

Bí thư Chi đoàn Chi cục Thủy lợi

 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:

 
 
 
Thông Báo
Skip portletPortlet Menu
Hiện nội dung đang được cập nhật
 
 
 
 
 
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu