LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và PTNT bàn giao khu vui chơi cho thiếu nhi xã Diễn Ngọc, huyện Diễn Châu (08/04/2020 02:55 PM)

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và tháng Thanh niên chào mừng kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2020), nhằm giúp các em thiếu nhi có địa điểm vui chơi giải trí an  toàn, lành mạnh và bổ ích để phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm của Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và PTNT Nghệ An trong công tác chăm sóc thiếu niên nhi đồng và là một trong những hoạt động thiết thực để chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thức XIII. Ngày 26/3, Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và PTNT Nghệ An phối hợp với huyện Đoàn Diễn Châu tổ chức lễ khánh thành và bàn giao điểm vui chơi cho thiếu nhi tại xóm Ngọc Văn, xã Diễn Ngọc.

 


Toàn cảnh buổi lễ


Tham dự tại buổi lễ, về phía Đoàn khối các cơ quan tỉnh có đồng chí Nguyễn Công Minh - Phó Bí thư phụ trách; Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và PTNT Nghệ An có đồng chí Nguyễn Văn Hợi - Bí thư cùng các đồng chí trong Ban chấp hành;

Về phía huyện Đoàn Diễn Châu có đồng chí Đậu Thị Thu Hiền - Phó Bí thư cùng các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ;

Về phía địa phương có đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch xã Diễn Ngọc và Võ Thị Hồng - Bí thư Chi bộ xóm Ngọc Văn.

 


Đồng chí Nguyễn Văn Hợi - Bí thư Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và PTNT


Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Văn Hợi - Bí thư Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và PTNT nhấn mạnh: “Nhà văn hóa thôn kết hợp với khu vui chơi này sẽ tạo ra một điểm giao lưu, vui chơi văn hóa, văn nghệ không chỉ cho thiếu nhi mà còn cho cả người lớn, đoàn viên thanh niên. Mong chính quyền các cấp tiếp tục phối hợp với tổ chức Đoàn - Đội địa phương phát triển hơn nữa sân chơi này”.

 


Bàn giao công trình cho địa phương

 


Ban chấp hành Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và PTNT


Công trình trị giá 15 triệu đồng bao gồm nhiều trò chơi: xích đu, bập bênh, cầu trượt… các thiết bị khu vui chơi được thực hiện bằng các vật liệu bền, chắc chắn, có tuổi thọ cao, trang trí màu sắc bắt mắt, phối cảnh sinh động, kích thước các thiết bị vui chơi đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi và tâm lý tạo sự thích thú cho trẻ em.

 


Niềm vui của các em thiếu nhi


Bài và ảnh: Võ Đại Khoa

UV BCH Đoàn cơ sở Sở NN và PTNT - Bí thư Chi đoàn Chi cục Thủy lợi

 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:

 
 
 
Thông Báo
Skip portletPortlet Menu
Hiện nội dung đang được cập nhật
 
 
 
 
 
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu