LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Chi cục Thủy lợi tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2019 (16/01/2019 01:56 PM)

Nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm 2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2019, sáng ngày 05/1/2019, Chi cục Thủy lợi Nghệ An tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2019.

Tới dự Hội nghị về phía Sở Nông nghiệp và PTNT có sự góp mặt đồng chí Nguyễn Sỹ Hưng - nguyên Phó Giám đốc sở Nông nghiệp và PTNT kiêm Chi cục trưởng Chi cục Thủy lợi Nghệ An; Đồng chí Phú Văn Lĩnh - Chủ tịch Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nghệ An.

Về phía Chi cục Thủy lợi có đồng chí Nguyễn Trường Thành - Chi cục trưởng Chi cục Thủy lợi chủ trì Hội nghị cùng Lãnh đạo cơ quan và toàn bộ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các phòng ban, hạt, trạm.

Khai mạc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Nhung - Phó Chi cục trưởng đọc báo cáo tổng kết công tác trong 2018 và phương hướng, nhiệm vụ  năm 2019. Theo đó, trong năm 2018 mặc dù tình hình thiên tai xảy ra không theo quy luật thông thường có 19 đợt không khí lạnh, 9 đợt nắng nóng, 18 đợt tố, lốc, sét, mưa đá, 2 cơn bão và 2 đợt mưa lũ nhưng dưới sự quan tâm của Sở Nông nghiệp, Ủy ban nhân dân tỉnh Chi cục Thủy lợi đã hoàn thành tốt công việc được giao, giảm thiểu thiệt hại về thiên tai.

 

Đồng chí Nguyễn Hữu Nhung - Phó Chi cục trưởng báo cáo trước Hội nghị

Tại Hội nghị, lãnh đạo các phòng ban và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Chi cục Thủy lợi cơ bản đồng tình với báo cáo tổng kết công tác năm 2018, nhiệm vụ năm 2019 và đã thảo luận, góp ý những vấn đề khó khăn, vướng mắc được nêu lên. Thay mặt lãnh đạo Chi cục Thủy lợi Đồng chí Nguyễn Trường Thành Chi cục trưởng tổng kết lại ý kiến của tất cả mọi người, trả lời câu hỏi và đề ra giải pháp cho từng khó khăn, vướng mắc nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của cơ quan trong năm tới, đồng thời đồng chí cũng đề nghị các phòng ban, hạt, trạm cần đoàn kết, thống nhất trong thực hiện nhiệm vụ, đảm bảo hoàn thành 100% nhiệm vụ đúng tiến bộ và đạt chất lượng, năm 2019 phải tốt hơn năm 2018, không được thỏa mãn kết quả năm 2018 mà phải luôn đổi mới, luôn sáng tạo để Chi cục ngày càng phát triển.

 

Đồng chí Nguyễn Trường Thành - Chi cục trưởng tổng kết các ý kiến

Cũng tại hội nghị này, Chi cục Thủy lợi đã công bố các Quyết định khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực ở năm 2018. Hội nghị khép lại trong không khí quyết tâm, phấn khởi của toàn thể cán bộ công chức viên chức người lao động trong cơ quan, hứa hẹn năm 2019 sẽ gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp.

 

Các cá nhân đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở

Tin và ảnh: Cao Thị Hải

phòng Phòng chống thiên tai
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:

 
 
 
Thông Báo
Skip portletPortlet Menu
Hiện nội dung đang được cập nhật
 
 
 
 
 
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu