LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Đoàn công tác của UBND tỉnh thăm, chúc Tết Văn phòng Thường trực Ban chỉ huy PCTT - TKCN tỉnh (21/01/2020 04:29 PM)

Sáng 20/01, đoàn công tác của UBND tỉnh do đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà Tết Văn phòng Thường trực Ban chỉ huy PCTT - TKCN tỉnh. Cùng đi trong đoàn còn có đại diện Lãnh đạo các cơ quan, ban ngành: Sở Nông nghiệp và PTNT, Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Nghệ An. 

Toàn cảnh

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu đã thông tin đến cán bộ công nhân viên chức và người lao động tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh. Năm 2019, tốc độ tăng trưởng kinh tế của Nghệ An đạt 9,03%, thu ngân sách đạt 16.340 tỷ đồng, cao nhất trong những năm gần đây. Về Văn hóa - Xã hội có bước phát triển tốt, quốc phòng - an ninh được giữ vững, đối ngoại được tăng cường, mở rộng.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nghĩa Hiếu đã nhiệt liệt biểu dương, chúc mừng những thành tích mà Văn phòng Thường trực đã đạt được, những đóng góp quan trọng của lực lượng làm công tác phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn trong thời gian vừa qua. Năm 2019 lũ lụt, thiên tai đã gây nhiều ảnh hưởng đến phát triển kinh tế - xã hội cũng như đời sống nhân dân.

 Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nghĩa Hiếu


Năm 2020, dự báo có nhiều thời cơ thuận lợi nhưng cũng sẽ phải đối mặt với không ít khó khăn do tác động của biến đổi khí hậu, thời tiết sẽ có những diễn biến phức tạp; cũng năm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, kỷ niệm nhiều ngày lễ lớn, nhiều sự kiện trọng đại của tỉnh, của đất nước như: năm diễn ra đại hội Đảng các cấp, 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Văn phòng Thường trực cần cụ thể hóa các nhiệm vụ được giao,phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị liên quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đặc biệt trong dịp Tết Nguyên đán cần tổ chức phân công trực hợp lý, đảm bảo xử lý các tình huống có thể xảy ra, đồng thời có kế hoạch tốt cho lực lượng trực ban Tết an toàn, vui vẻ và lành mạnh. 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nghĩa Hiếu thăm hỏi tình hình đến lực lượng trực Ban tại Văn phòng Thường trực

Thay mặt Lãnh đạo Văn phòng Thường trực Ban chỉ huy PCTT - TKCN tỉnh, đồng chí Nguyễn Trường Thành - Chánh Văn phòng Thường trực cảm ơn những tình cảm quý báu của Lãnh đạo tỉnh dành cho cán bộ công nhân viên chức và người lao động của Văn phòng Thường trực. Đồng thời, hứa sẽ đoàn kết, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Bên cạnh đó, mong muốn trong thời gian tới Lãnh đạo tỉnh và các cơ quan liên quan tiếp tục quan tâm, động viên tinh thần, cũng như tạo điều kiện giúp đỡ Văn phòng Thường trực Ban chỉ huy PCTT - TKCN tỉnh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhằm hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại do thiên tai gây ra, tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà. 

Chánh Văn phòng Thường trực Nguyễn Trường Thành phát biểu 

Đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu thay mặt lãnh đạo tỉnh tặng quà chúc tết Văn phòng Thường trực

Đoàn công tác với tập thể cán bộ, công nhân viên Văn phòng Thường trực

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu chúc tập thể cán bộ công nhân viên chức và người lao động của Văn phòng Thường trực đón tết vui vẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

Bài và ảnh: Võ Đại Khoa

phòng Phòng chống thiên tai

 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:

 
 
 
Thông Báo
Skip portletPortlet Menu
Hiện nội dung đang được cập nhật
 
 
 
 
 
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu