LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Giao lưu bóng chuyền hơi nữ chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 giữa Chi cục Thủy lợi với Văn phòng Sở Nông nghiệp và PTNT (13/03/2020 10:00 AM)

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đã đi vào lịch sử nhân loại, biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ toàn cầu vì sự bình đẳng và tiến bộ xã hội, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ trên khắp thế giới. Ở nước ta, ngày 8/3 còn là ngày kỷ niệm cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng, hai vị nữ anh hùng dân tộc đầu tiên đã đánh đuổi giặc ngoại xâm phương Bắc, giành lại chủ quyền dân tộc. Niềm tự hào và ý chí vươn lên của phụ nữ Việt Nam một phần cũng có cội nguồn từ truyền thống dân tộc độc đáo đó.

Hoà chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của phụ nữ cả nước chào mừng hướng tới kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910-8/3/2020), 1980 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chiều ngày 06/3, Chi đoàn Chi cục Thủy lợi phối hợp với và Chi đoàn Văn phòng Sở Nông nghiệp và PTNT đã tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi nữ giữa hai đơn vị.Đại diện lãnh đạo hai đơn vị chúc mừng hai đội bóng


Về phía Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT có các đồng chí: Nguyễn Văn Đệ - Giám đốc Sở; Nguyên Văn Lập - Phó Giám đốc Sở và Nguyễn Tiến Lâm - Phó Giám đốc Sở cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban thuộc Sở; Ban chấp hành chi đoàn Văn phòng Sở.

Về phía Chi cục Thủy lợi có các đồng chí: Nguyễn Trường Thành - Chi cục trưởng; Phạm Hồng Thương - Phó Chi cục trưởng; Nguyễn Kim Thủy - Trưởng phòng Quản lý CTTL và NSNT; đại diện các phòng chuyên môn và Ban chấp hành chi đoàn Chi cục.

Đặc biệt có sự tham gia cổ vũ của đông đảo các cổ động viên đến từ hai đơn vị;

 


Hai đội bóng chụp ảnh lưu niệm trước khi thi đấu


Với tinh thần thể thao: Đoàn kết, trung thực, cao thượng; khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã hội Chủ nghĩa; 03 hiệp thi đấu sôi nổi, kịch tính với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các vận động viên đã cống hiến được nhiều pha bóng hay, đẹp mắt; các trận đấu đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các cầu thủ và cổ động viên trực tiếp xem trận đấu. Kết quả, phần thắng thuộc về Đội nữ Chi cục Thủy lợi với tỷ số chung cuộc 2-1.

Trận thi đấu giao hữu bóng chuyền hơi đã thực sự tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, cổ vũ, động viên tinh thần tập luyện thể dục, thể thao tạo điều kiện giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khoẻ, khích lệ tinh thần, tăng cường tình đoàn kết giữa hai đơn vị. Qua đó góp phần tích cực tạo khí thế thi đua, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.


Bài và ảnh: Võ Đại Khoa

Bí thư Chi đoàn Chi cục Thủy lợi

 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:

 
 
 
Thông Báo
Skip portletPortlet Menu
Hiện nội dung đang được cập nhật
 
 
 
 
 
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu